Chivas 21 giá bao nhiêu? Rượu Chivas 21 là loại rượu ngoại ngon, được nhiều người yêu thích và sử dụng trong nhiều bữa tiệc. Giá của sản phẩm này như thế nào, chất lượng ra sao. Cùng Pha Chế tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Đánh giá chung về rượu Chivas 21

Rượu Chivas 21 năm cũng có tên khác được gọi là Chivas Royal Salute được tạo ra cho lễ đăng quang của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị , dòng rượu này là sự kết hợp của các loại whisky hảo hạng có độ tuổi chí ít là 21 năm . Trong các loại Rượu Chivas 21 năm là một phối hợp thật sự khác biệt của các nguyên liệu hiếm có.

– Được công nhận là loại whisky tuyệt hảo trước nhất của xứ Scốtlen bởi những nhà am hiểu, được tạo nên bởi anh em nhà Chivas với thương hiệu Chivas Regal để mừng lễ đăng quang của nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1953.

Gần đây nhất, Royal Salute nhận được giải thưởng “Whisky ngon nhất xứ Scotland ” tại giải “International Spirits Challenge” và giải “Rượu mạnh ngon nhất xứ Scotland ” vào năm 2002.

– Viện kiểm tra chất lượng đồ uống (Beverage Testing Institute) đã xác nhận là một trong các whisky top đầu toàn cầu. Vào cuối năm 2014, hãng Chivas Brothers tung ra thiết kế mới cho chai Royal Salute 21 Years Old (rượu Chivas 21 năm).

2. Rượu Chivas 21 giá bao nhiêu?

Màu sắc không phải là yếu tố duy nhất đưa ra quyết định giá thành của 1 chai Chivas. Vẫn chính là sắc tố, hương vị như vậy, nhưng khi ở những dung lượng khác nhau giá rượu Chivas cũng đều có những mức mức giá không giống nhau.

Giá rượu Chivas 21 có dung lượng 700ml khoảng chừng từ 2.250.000 VND, nhưng ở dung tích 3 lít thì sẽ có chi phí là 3.100.000 VND, điều để ý là mọi cá nhân thường tìm kiếm dòng rượu chivas 21 1lit phiên bản này nay đã hết sản xuất.

Giá rượu còn phụ thuộc vào nhà phân phối, cửa hàng đại lý bán rượu ngoại khác nhau. Bởi những nguyên do như điều kiện nhập rượu, dữ gìn và bảo quản, luân chuyển,… mà người ta sẽ có giá khác biệt, so với cái giá bạn đã theo dõi trước đây. mặc dù sự thế chênh lệch đó thường không đáng kể.

Cạnh đóthời khắc cũng là 1 trong các yếu tố xác định sự làm mới giá rượu Chivas 21 . Vào ngày lễ Tết, khi người ta biếu nhau những chai rượu ngoại giá trị thì rượu Chivas 21 năm là chọn lựa không tồi ngoài ra nếu để sang và đẳng cấp hơn quý vị nên mua dòng rượu Chivas 25 năm .

Sức tiêu thụ mạnh đẩy giá lên rất cao, nên nói theo một cách khác, giá rượu Chivas 21 năm tuổi cũng tùy theo mục tiêu của người mua.

– Thiết kế mới làm cho chai có cái hình thông minh mạnh mẽ hơn và nhất là kể từ bây giờ hãng muốn xây dựng một hình ảnh mới và độc lập cho nhãn hiệu này tách rời khỏi người anh em Chivas Regal và cái bóng của người mẹ Chivas Brothers.

Royal Salute 21 years là thương hiệu hạng sang của hãng Chivas Brothers cho giới quý tộc và các người sành rượu trên khắp thế giới. Chính sự định hướng này mà các Thương hiệu sản phẩm có độ tuổi thấp nhất là 21 năm.

– những dãy sản phẩm của dòng này có Royal Salute 100 Cask. Royal Salute Diamond Tribute, Chivas Royal Salute 38 năm , 62 Gun Salute và Tribute rộng rãi Honour. Đây là sự phối hợp giữa những dòng rượu cao tuổi và thành phần rượu single malt chiếm tỷ lệ cao.

– Là dòng whisky tuyệt hảo của xứ Scotland và dân sành rượu toàn thế giới cũng là sản phẩm bán chạy top đầu tại Việt Nam, giành cho biếu tặng, tận hưởng vào các dịp đặc biệt. Royal Salute được tạo nên bởi anh em nhà Chivas với thương hiệu Chivas Regal để mừng lễ đăng quang quẻ của nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1953.

Trên đây, Pha Chế đã giải đáp cho bạn về chủ đề “Rượu chivas 21 giá bao nhiêu? Đánh giá rượu chivas 21”. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.